Wed. Apr 24th, 2024

พนันบอลออนไลน์ จะพาไปทำความรู้จักกับเกาหลีเหนือประเทศที่มีการพัฒนาของวงการลูกหนังจนเคยเป็นอันดับต้นๆของทวีปเอเชีย  ซึ่งเคยผ่านเข้ารอบสุดท้ายในรายการแข่งขันใหญ่ๆมาแล้วหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน  ไม่ว่าจะเป็นเอเชียนเกมส์  เอเชียนคัพ  โอลิมปิก หรือแม้กระทั่งฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ในปี 2010 ทีมชาติเกาหลีเหนือก็เคยทะลุผ่านเข้ารอบมาแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าวงการฟุตบอลของเกาหลีเหนือมีสิ่งที่ไม่น่าเชื่อแฝงอยู่ด้วย จะเป็นอะไรบ้างวันนี้ พนันบอลออนไลน์จะพาไปรู้พร้อมๆกัน

1.ไปถึงระดับโลก ทีมฟุตบอลเกาหลีเหนือเคยไปบอลโลกมาแล้ว แต่ก็พ่ายแพ้กลับไปอย่างน่าเสียดาย และมีข่าวลือว่าทีมชุดนั้นได้กลายเป็นแรงงานในดินแดนชนบทที่ห่างไกลไปแล้ว บางประเทศสรรเสริญนักเตะที่ได้ไปฟุตบอลโลกเยี่ยงวีรบุรุษแต่ไม่ใช่กับประเทศนี้

2.โค้ชถูกลงโทษ หลังจากการพ่ายแพ้ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก สื่อต่างประเทศรายงานว่าโค้ชทีมชาติเกาหลีเหนือได้ถูกลงโทษให้ไปใช้แรงงานเป็นกรรมกร ทำงานแบบไม่มีค่าจ้าง 10 กว่าวัน ถือว่าเป็นบทลงโทษที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการลูกหนัง

3.การหายตัวไปของนักกีฬา มีการเล่าลือกันว่า 4 นักฟุตบอลของเกาหลีเหนืออย่าง อัน ชอล ฮยอค, คิม มยอง วอน , คิม คยอง อิล, พัค ซอง ฮยอด ได้หลบหนีก่อนเกมการแข่งขัน เกาหลีเหนือ กับ โปรตุเกส ศึก ฟุตบอลโลก 2010

4.ระบบลีกฟุตบอลที่ดูแปลกมากๆ ระบบปัจจุบันมีการใช้ในเมื่อปี 2010 แต่ลีกฟุตบอลมีมาตั้งแต่ปี 1980 ได้แบ่งทีมเป็น คลาส คือ คลาสเอ คลาสบี และ คลาสซี 3 ดิวิชั่น เนื่องจากทีมที่ไม่เต็มใจจะเปลี่ยนระบบฟุตบอลอาชีพให้เหมือนที่อื่นในโลก เกี่ยวกับการย้ายโอนนักเตะ เพราะเรื่องของการเมืองของประเทศ อย่างไรก็ตาม ทาง AFC สามารถให้ทีมแชมป์ลีกของเกาหลีเหนือ ได้เล่นถ้วย AFC President Cup ถ้วยเล็กสุดของสโมสรเอเชียได้

อย่างไรก็ตาม รัฐบาลเกาหลีเหนือได้ให้การปฏิเสธว่าข่าวลือทั้งหมดไม่เป็นความจริง  แต่สื่อต่างประเทศก็ยังลงความเห็นแบบเดิมว่ามันเป็นความจริง  เพราะเมื่อดูจากสภาพของระบบการปกครองแล้ว มีความเป็นไปได้สูงทีเดียว หากทุกท่านสนชอบข้อมูลข่าวสารดีๆที่ พนันบอลออนไลน์ นำมาฝากสามารถติดตามบทความดีๆ ได้อย่างต่อเนื่องที่นี่เลย

By ___